ZAM - ĐỒ MẶC NHÀ THIẾT KẾ

HOẠT ĐỘNG VÀ PHÁT TRIỂN

Đồng hành cùng phụ nữ Việt từ năm 2017, ZAM tự hào là thương hiệu thời trang thiết kế chuyên về dòng sản phẩm đồ mặc nhà, đồ bầu & sau sinh và nội y cao cấp Made in Vietnam dành cho phái đẹp với 3 tiêu chí: Thoải mái - Tiện dụng - Thanh lịch.

Tính đến năm 2023, ZAM đã mở rộng với hệ thống 10 cửa hàng trải dài trên toàn quốc, tại các tỉnh và thành phố: Hà Nội, Hưng Yên, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Nghệ AN, Đắc Lắk, Quảng Bình, TP. Hồ Chí Minh, ZAM luôn cố gắng và nỗ lực không ngừng để mang cái đẹp và sự thoải mái đến gần hơn với khách hàng.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 

05 giá trị cốt lõi của ZAM 

Với tầm nhìn trở thành doanh công ty tiên phong trong xu hướng thời trang hiện đại, giá trị cốt lõi của ZAM được xác định gồm:

  • Năng động: Tư duy tích cực, sẵn sàng đối mặt với khó khăn và năng động đưa ra giải pháp tối ưu trong mọi tình huống.

  • Tốc độ: Tốc độ đi đôi với hiệu quả, mang đến những sản phẩm và dịch vụ nhanh nhất nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng tốt nhất.

  • Sáng tạo: Luôn đổi mới, sáng tạo, cập nhật xu hướng thời trang mới để đem đến những sản phẩm chất lượng và độc đáo.

  • Trách nhiệm: Kinh doanh có trách nhiệm, trách nhiệm với khách hàng, với đối tác, với nhân viên và với cộng đồng.

  • Trung thực: Kinh doanh đảm bảo trung thực và đạo đức, bảo vệ lợi ích của khách hàng, uy tín của Công ty.

​​​​SẢN PHẨM

Luôn cập nhật các xu hướng mới nhất trên thế giới nhưng vẫn giữ gìn nét đặc trưng riêng của thương hiệu, xuyên suốt các thiết kế của ZAM là thông điệp: "Phụ nữ hãy luôn xinh đẹp ngay cả khi ở nhà, đẹp để khẳng định bản thân, để tràn đầy tự tin và luôn cuốn hút, quyến rũ."

Hiện tại, ZAM đang tập trung phát triển 04 dòng sản phẩm chính:

  • Đồ mặc nhà: gồm những thiết kế pijama thoải mái, tiện dụng cho mọi hoạt động ở nhà.

  • Đồ ngủ: kiểu dáng có phần gợi cảm, quyến rũ hơn nhưng không hề mất đi nét tinh tế đặc trưng riêng.

  • Nội y:  thiết kế tinh tế, đa dạng, chất liệu mềm mịn, lành tính.

  • Đồ bầu & sau sinh: kiểu dáng rộng rãi, thoải mái cùng những tính năng chuyên dụng thiết kế riêng cho các mẹ.

ĐỒNG HÀNH CÙNG NGƯỜI NỔI TIẾNG

 

Ngoài ra, ZAM còn đồng hành cũng với các diễn viên, MC, nghệ sĩ nổi tiếng: diễn viên Bảo Thanh, diễn viên Quỳnh Lương, diễn viên Lan Phương, NSND Lan Hương, MC Diệp Chi, MC Hoàng Linh... không chỉ trong những khoảnh khắc thường nhật ở nhà mà còn xuất hiện trong các bộ phim truyền hình gây được tiếng vang lớn như: Về nhà đi con, Đừng làm mẹ cáu,...

THÔNG ĐIỆP

ZAM được sáng lập với mong muốn thay đổi cách nhìn về thời trang mặc nhà và cách yêu thương, chăm sóc và tôn trọng bản thân của phụ nữ hiện đại. 

Không chỉ là sản phẩm chất lượng, dịch vụ chu đáo, điều mà ZAM mang đến cho khách hàng còn là cảm giác thư thái, thoải mái sau một ngày dài mệt mỏi và sự ưng ý khi khoác lên mình những bộ đồ xinh đẹp. Bởi ZAM hiểu rằng, một sản phẩm thời trang phù hợp sẽ giúp khách hàng cảm thấy hài lòng, tự tin vào bản thân, điều đó sẽ tạo nên một thần thái quyến rũ và vẻ đẹp đi mãi với thời gian.

ZAM  - Đồ mặc nhà thiết kế

Made in Vietnam